Trang chủ » Sản phẩm » Trạm biến áp hợp bộ kiểu Kiosk
trạm biến áp hợp bộ

Trạm biến áp hợp bộ

TRẠM BIẾN HỢP BỘ KIOSK

HABT chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống trạm Kiosk, trạm trụ hợp bộ chất lượng uy tín. Sản phẩm đã được lắp đặt cho nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, đã được đưa vào vận hành an toàn ổn định trong nhiều năm nay.

Trạm biến áp kiểu Kiosk là loại trạm được thiết ké đồng bộ, kín đáo gồm máy biến áp, tủ. Trạm biến áp Kiosk  được cấu tạo gồm 4 bộ phận cơ bản là: Vỏ trạm, khoang trung thế, khoang máy biến áp hợp bộ và khoang tủ hạ thế hợp bộ. Bốn bộ phận này đều là: Vỏ trạm, khoang trung thế, khoang máy biến áp hợp bộ và khoang tủ hạ thế hợp bộ và khoang tủ hạ thế hợp bộ. Bốn bộ phận này đều là những mảnh ghép quan trọng tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm được HABT nghiên cứu và triển khai sản xuất đến công suất 3000KVA với nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy HABT trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại.

Trạm trụ được lắp đặt ngoài trời và được sử dụng ở các nơi công cộng có không gian hẹp, mật độ dân cư cao như: Các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, bệnh viện, sân bay, tàu điện, vỉa hè, công viên… Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất. Trạm biến áp trụ được sử dụng trong lưới truyền tải và phân phối từ 6kV đến 35kV, công suất máy biến áp đến 630kVA.

Liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ MÁY BIẾN THẾ HABT

Địa chỉ: Đội 9, Xã Đại Áng, Huyện Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy: Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0906.235.458

Hotline: 0345.006.834

Email: infor@habt.com.vn