Trang chủ » Về chúng tôi » Giới thiệu chung

Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện và máy biến thế HABT (HABT.,JSC) thành lập vào ngày 13/05/2014 tại Hà Nội.

HABT là nhà sản xuất và cung cấp máy biến áp các loại sản phẩm:

  • Thiết kế, chế tạo máy biến áp điện lực 1 pha, 3 pha, các loại có điện áp đến 35kV với công suất đến 25.000kVA. Máy biến áp đổi nguồn hạ áp, máy biến áp là hồ quang, máy biến áp chỉnh lưu…
  • Các loại máy biến áp Amorphous công nghệ cao
  • Các loại cuộn kháng điện xoay chiều và một chiều dung trong công nghiệp như: Lò hồ quang, đầu vào ra của các bộ biến đổi, tụ điện cao thế và hạ thế (có điện áp đến 22kV), khởi động động cơ…
  • Máy biến áp đo lường, máy biến dòng đo lường đến 35kV
  • Ổn áp tự động điều chỉnh hạ áp và cao áp đến 35kV
  • Tủ điện trung thế, hạ thế, trạm điện hợp bộ dạng Kios, trạm điện hợp bộ kiểu một cột, thang máng cáp và các thiết bị điện khác.

Với mục tiêu đưa sản phẩm Máy biến áp có chất lượng hàng đầu lên thị trường Việt Nam cũng như vươn ra tầm châu lục, Chúng tôi đơn vị luôn luôn học hỏi các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển, áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật để áp dụng vào ngành sản xuất Máy biến áp để có thể đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của Khách hàng một cách tối ưu nhất.

Hiện công ty đang sở hữu nhà máy sản xuất các loại máy biến áp công nghệ cao, được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng mô hình quản lý 5S, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Nhân Sự

Nhân sự của HABT đều là các cán bộ kỹ thuật, cử nhân có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành hàng đầu tại việt nam như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thương Mại,….

Với phương châm “Nhân tài là cốt lõi của mọi giá trị”, HABT luôn chú trọng công tác bồi dưỡng cán bộ, nhân viên trong đơn vị bằng những khóa học, bồi dưỡng, trao đổi kỹ thuật với nhiều hình thức để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn , cập nhật và áp dụng cải tiến công nghệ vào sản phẩm của mình.

Sứ Mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng, để khách hàng tối ưu năng suất, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng hướng đến những việc đầu tư hiệu quả tối giản chi phí và xây dựng nền sản xuất tiên tiến.

Cam Kết

  • CHẤT LƯỢNG SẢN PHẢM LÀ TRỌNG TÂM
  • TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ TRÁCH NHIỆM
  • LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ THEN CHỐT
  • DỊCH VỤ TỐI ƯU LÀ NGHĨA VỤ

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi

Xây dựng HABT trở thành một trong những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam về độ tin cậy của thiết bị, thời gian giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh và đội ngũ cán bộ phục vụ chuyên nghiệp.

Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà chúng tôi quan tâm, cũng như đầu tư rất lớn cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng đó là bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật,…để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Dây chuyền sản xuất HABT

Máy cắt Laser

Máy cắt Laser Yawel E-3015D

Máy đột dập EM 2510

Máy chấn HG 8025

Máy chấn gấp tôn PBH – 110/3100

Máy chấn AMADA

Dây chuyền cắt tôn tự động

Máy cuộn dây hạ áp

Máy cuộn dây cao áp

 

 Sấy và đổ dầu

Lò sấy chuyên dụng

 

Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn IEC 17025:2005